Về AIV Group

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông AIV Group là một startup công nghệ Việt Nam, được thành lập từ ngày 30/08/2019. AIV Group hoạt động trong lĩnh vực thu thập, phân tích, cung cấp dữ liệu và các giải pháp tự động hoá quy trình sản xuất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

info-image

Tầm nhìn

AIV Group hướng đến việc ứng dụng những tiến bộ về công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI), Điện toán đám mây (Cloud Computing), Dữ liệu lớn (Big Data) để số hoá, hiện đại hoá các quy trình sản xuất và đáp ứng nhu cầu phân tích dữ liệu của hầu hết các tổ chức/doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời góp phần giải quyết những vấn đề mới phát sinh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

info-image

Sứ mệnh

Áp dụng tư duy phân tích dữ liệu chuyên sâu ở đa dạng lĩnh vực và sáng tạo ra những giải pháp công nghệ nhằm giải quyết các bài toán thú vị, đồng hành cùng các đơn vị trong công cuộc hiện đại hóa công nghệ, tiến tới chuyển đổi số thành công.

info-image

Thành tựu nổi bật

Các sản phẩm và dịch vụ của AIV Group đều được tạo nên từ đam mê của các kĩ sư, chuyên gia truyền thông, chuyên gia thiết kế tại AIV Group. Trong đó, hệ thống theo dõi và cảnh báo thông tin VnAlert đã vinh dự được Bộ Thông tin & Truyền thông trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2020. Đây là niềm tự hào và động lực cho AIV Group trong tương lai.

info-image

Vì sao nên lựa chọn các
sản phẩm của AIV?

Cập nhật các công nghệ mới nhất nghiên cứu và triển khai trong các sản phẩm/dịch vụ
Xây dựng kỹ năng tư duy phân tích giúp các đơn vị tự chủ trong mọi vấn đề
Giá thành linh hoạt tùy vào nhu cầu sử dụng
Hệ thống phân tích dữ liệu trên nhiều lĩnh vực
Giải quyết các bài toán thú vị trong môi trường kỹ thuật số